Sầu riêng – Loại trái thần kỳ chữa vô sinh cho các mẹ hiếm muộn

0
547
sầu riêng hỗ trợ điều trị vô sinh

Sầu riêng là loại trái mà chắc ai cũng biết tới, nhưng ít ai biết rằng loại trái thần kỳ này có thể hỗ trợ trong việc điều trị vô sinh , đặc biệt đối với phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều nơi trên thế giới rất ưa chuộng loại quả này bởi lợi ích sức khỏe mà nó đem lại.

1. Chứa estrogen:

Theo Tiến sĩ K. Francis, trưởng Khoa Thực vật học tại Đại học Bharathiar ở Ấn Độ, sầu riêng có chứa nhiều hormon estrogen. Những kích thích tố này được tạo ra tự nhiên trong cơ thể nhưng lại không đủ ở một số phụ nữ dẫn đến vô sinh. Do lượng estrogen cao, sầu riêng có thể giúp phụ nữ tăng khả năng thụ thai một cách tự nhiên, giúp điều trị vô sinh.

2. Kích thích ham muốn:

Sầu riêng là chứa nhiều chất kích thích tình dục mạnh, nếu ăn thường xuyên sẽ giúp tăng cường khả năng tình dục .

3. Hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang:

Bệnh buồng trứng đa nang đang ngày càng gia tăng với tốc độ đáng báo động. Các nhà nghiên cứu cho rằng nồng độ insulin là nguyên nhân chính dẫn đến buồng trứng đa nang. Đặc tính chống viêm, chống béo phì và chống tăng đường huyết của quả sầu riêng có thể chống lại sự hình thành của bệnh buồng trứng đa nang.

4. Tăng hồng cầu, tăng khả năng thụ thai:

Thiếu máu cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc giảm khả năng thụ thai do thiếu hụt hồng cầu. Sầu riêng chứa nhiều axit folic, một thành phần thiết yếu trong quá trình sản xuất hồng cầu. Ngoài ra, sầu riêng cũng chứa đồng và sắt, hai thành phần quan trọng khác của hồng cầu.

(suckhoemommy.com)

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN